ชั้นเรียน92เห็นชอบ! สโคลส์คืนวงการ คุมซัลฟอร์ดชั่วคราว

พอลสโคลส์อดีตกองกลางของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเตรียมที่จะเปลี่ยนตัวเกรแฮมอเล็กซานเดอร์เป็นตัวสำรองชั่วคราวสำหรับซอลฟอร์ดซิตี้ ที่ลุกจากเก้าอี้
Salford City เป็นทีมที่เป็นเจ้าของโดย Class of 92 Best Friends of the Red Devils รวมถึง Gary-Phil Neville, Ryan Giggs, Total Nicky Butte ให้กับสโคลส์โดยผลงานล่าสุดของทีมในลีกทูคือเสมอกับทรานเมียร์ 2-2 เมื่อวันเสาร์ขยายสถิติไร้พ่ายในฤดูกาลนี้อย่างไรก็ตามบอร์ดโหวตให้เปลี่ยนตัวผู้จัดการทีมจากผลงานชนะ 2 เสมอ 3 ใน 5 นัดหลังสุดและ รูปแบบการเล่นที่ไม่มีการควบคุมระหว่างเจ้าของร่วม

สำหรับอดีตมิดฟิลด์ทีมชาติอังกฤษอดีตกองกลางทีมชาติอังกฤษบริหารทีมโอลด์แฮมอันเป็นที่รักของเขาในปี 2019 แต่เพียงเดือนกว่าเขาก็ตัดสินใจลาออก เนื่องจากมีความขัดแย้งกับฝ่ายบริหารรายงานระบุว่าสโคลส์วัย 45 ปีกำลังเตรียมรับตำแหน่งผู้จัดการทีมชั่วคราวในวันเสาร์นี้ที่เมืองซอลฟอร์ดซิตี้โดยจะไปเยือนพอร์ทเวลก่อนการแต่งตั้งผู้จัดการทีมคนใหม่ ทำงานเต็มเวลาต่อไป
Paul Skols เป็นบุตรชายของ Mr. Stuart และนางมารีน่าสโคลส์เกิด เซ็กทอย เมื่อวันที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2517 ในโรงพยาบาลโฮป ซึ่งเป็นโรงพยาบาลขนาดใหญ่ในเขต Salford, Greater Manchester ก่อนที่ต่อมาครอบครัวของเขาจะย้ายไปที่ Langley ซึ่งอยู่ในเมือง Rochdale เมื่อเขาอายุได้เพียง 1 ขวบครึ่ง Skols เริ่มการศึกษาระดับประถมศึกษาที่โรงเรียนโรมันคา ธ อลิกเซนต์แมรี่ด้วยความรักและมีพรสวรรค์ในการเล่นคริกเก็ต และต่อมาได้เข้าเรียนชั้นมัธยมปลายที่โรงเรียนพระคาร์ดินัลแลงลีย์โรมันคา ธ อลิกโดยช่วงนี้ โดยเขาเริ่มฝึกฟุตบอลครั้งแรกที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดตอนอายุ 14 ปีการแสดงของเขาในฟุตบอลนักเรียนเป็นหนึ่งในตัวแทนของโรงเรียนที่จะเข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลนักเรียนในสหราชอาณาจักร ก่อนจบการศึกษาจากโรงเรียนนี้ในปีพ. ศ. 2534

Paul Scoals เป็นสมาชิกของชุดเยาวชนของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดโดยมีฟิลลิปส์เนวิลล์เข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ FA Youth Cup ปี 1992-1993 มันเป็นเกม FA คัพในระดับเยาวชนของอังกฤษโดยแพ้ลีดส์ยูไนเต็ดทีมเยาวชน 4-1 ในรอบชิงชนะเลิศ ต่อมา Skols เซ็นสัญญานักฟุตบอลอาชีพกับสโมสรเมื่อวันที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2536 โดยสวมเสื้อหมายเลข 24 แต่ไม่ได้เล่นให้ทีมแรก
การลงสนามให้กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดสโกลส์คือนัดแรก เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในเกมลีกคัพปี 1994-1995 กับพอร์ทเวลเมื่อวันที่ 21 พฤศจิกายน 1994 เมื่อเขาเปิดตัวด้วยผู้ทำประตูสองคน พร้อมช่วยให้สโมสรชนะด้วยสกอร์ 2-1 การปรากฏตัวครั้งแรกของพรีเมียร์ลีกเกิดขึ้นในวันที่ 24 พฤศจิกายน 1994 เกมเยือน “ม้าขาว” ของพอร์ตแมนโร้ด Wish Town ซึ่งแม้สโมสรจะแพ้ด้วยสกอร์ 3-2 แต่ Skols ก็สร้างสิ่งที่น่าจดจำด้วยการเล่นในพรีเมียร์ลีกเป็นครั้งแรกในชีวิตของเขา ฤดูกาลนั้นสโกลส์ลงเล่นในพรีเมียร์ลีก 17 นัดยิงได้ 5 ประตู

Leave A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *